Chỉ cách đây ít hôm, chính xác vào ngày 10/5 vừa qua, Brondby đã xuất sắc đoạt chức vô địch Cúp QG Đan Mạch sau khi đánh bại Silkeborg với tỷ số 3-1. Danh hiệu quan trọng nói trên đã giúp tinh thần các cầu thủ chủ nhà lên cao đáng kể cho chặng đường phía còn lại của mùa giải năm nay tại giải VĐQG.

Hay đúng hơn, chiếc Cúp QG mang lại cảm giác thanh thoát hơn rất nhiều khi tất cả các cầu thủ Brondby như được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực kéo dài của họ trong suốt năm 2018 đến nay. Cần phải nhấn mạnh thêm rằng, Brondby đã bất bại một mạch 20 trận đấu trong năm nay, dù đó có thể là trận giao hữu hay ở giải đấu chính thức.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Không chỉ để lại dấu ấn tích cực trên phương diện chuyên môn, Brondby đang là địa chỉ yêu thích của giới mộ điệu châu Á. Liên tiếp 8 trận gần đây đều chứng kiến đội chủ nhà đáp ứng được sự kỳ vọng là minh chứng rõ ràng nhất. Ngược lại, Midtjylland lại khiến nhà đầu tư phải ôm hận tới 4 trong 5 trận gần nhất của họ. Thậm chí, trong 2 chuyến hành quân xa gần nhất, Midtjylland còn bị chọc thủng lưới cùng với 3 bàn.

Dự đoán kết quả Brondby vs Midtjylland: 3-1