Phong độ gần đây

Đêm nay, vòng đấu tiếp theo của giải VĐQG Na-uy vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trận đấu cuối cùng của vòng 14. Trong đó, đội bóng đang dẫn đầu BXH Brann sẽ chạm trán Odd BK. Đây sẽ là cơ hội lớn để Brann nới rộng khoảng cách với đội đứng thứ 2, trong khi Odd BK cần có điểm để tiếp tục bám đuổi tốp trên.

Hiện tại, Odd BK đang đứng thứ 10 trên BXH giải VĐQG Na-uy với 17 điểm có được sau 13 trận đã đấu. Nếu vẫn muốn tiếp tục có cơ hội cạnh tranh cho một tấm vé tham dự Europa League mùa sau, Odd BK sẽ không được phép sảy chân thêm một lần nào nữa. Dù vậy, phong độ gần đây của đội chủ nhà thật sự khiến cho NHM đội này phải lo lắng.

Cụ thể, họ đã không thắng trong 4 trận đấu gần nhất, trong đó thua tới 3 và chỉ có được duy nhất 1 trận hòa. Với phong độ yếu kém, cùng việc phải đối đầu với đội đang đứng nhất bảng, thật khó hi vọng Odd BK sẽ có điểm trong trận đấu này.

Tuy nhiên, Brann sau những bước khởi đầu mùa giải vô cùng ấn tượng, thì đã chững lại đáng kể trong thời gian gần đây. Ở 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này chỉ có được 1 chiến thắng và để hòa tới 3 trận. Dù vẫn đang đứng đầu trên BXH với 31 điểm có được sau 13 trận đã đấu và đang hơn đội đứng thứ 2 tới 4 điểm, nhưng Brann cần sớm cải thiện phong độ nếu không muốn mất đi ngôi đầu bảng của mình.

Dự đoán Odd Bk 0-1 Brann