Nhận định Qarabag vs APOEL Nicosia

Phải tham dự sân chơi Champions League từ vòng sơ loại đầu tiên, các cầu thủ Qarabag đang thể hiện được phong độ khá ấn tượng. Họ đánh bại Patizani Tirana (0-0, 2-0) và Dundalk (1-1, 3-0). Ở trận đấu tại vòng sơ loại thứ 3, Qarabag cũng đã gây bất ngờ lớn bằng việc đánh bại chính APOEL Nicosia trên sân khách. Thắng lợi 2-1 giúp Qarabag có tâm lý khá thoải máitrước khi bước vào trận tái đấu đêm nay.

Phong độ của Qarabag khá tốt thời gian qua khi thắng 4, hòa 4 trong 8 trận. Trong 20 trận đã qua, Qarabag thắng 14, hòa 4, thua 2.

Được đánh giá cao hơn đối thủ và lại có lợi thế sân nhà, nhưng APOEL Nicosia lại thua sốc ở lượt đi. Chính vì vậy, cánh cửa vào vòng play-off với họ trở nên hẹp đi rất nhiều khi trận này APOEL phải tới làm khách ở Azerbaijan. Dù vậy hi vọng đi tiếp vẫn còn bởi APOEL mới chỉ thua sát nút.

Ngoại trừ trận thua sốc vừa qua, APOEL Nicosia đã chơi khá tốt với 3 chiến thắng trước đó. Ở góc độ chuyên môn, APOEL Nicosia cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Qarabag. APOEL Nicosia thắng 3 thua 1 trong 4 trận gần nhất. APOEL Nicosia thắng 10 hòa 4, thua 6 trong 20 trận đã qua.

Thất bại ở lượt đi ngay trên sân nhà khiến APOEL Nicosia buộc phải chơi tấn công trong lần tái đấu này. Trận đấu vì thế sẽ cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi bởi cả hai đội không mạnh về phòng ngự.

Thành tích đối đầu

Nhận định Qarabag vs APOEL Nicosia: Khó cho đội khách

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Dự đoán Qarabag vs APOEL Nicosia: 2-3