Giải VĐQG Thụy Điển đã trở lại sau kì nghỉ hè kéo dài 1 tháng. Đương kim vô địch Malmo FF đang tìm kiếm một khởi đầu hoàn toàn mới sau khi trải qua 12 vòng đấu đầu tiên tệ hại đến khó tin. Họ chỉ thắng được 4, để hòa 3 và thua tới 5. Không ai có thể tin nổi vị trí thứ 10/16 đội vào thời điểm hiện tại của Malmo.

Để sẵn sàng cho sự trở lại, Malmo đã bổ nhiệm tân HLV Uwe Rosler – người vừa rời Fleetwood Town để tới Thụy Điển nhậm chức. Chắc chắn đội chủ nhà muốn có chiến thắng trong ngày ra mắt HLV mới. Và cơ hội không thể tốt hơn để họ thực hiện điều này chính là việc chỉ phải đối đầu với Sirius – đội đang “độc chiếm” vị trí bét bảng xếp hạng.

Nếu 12 vòng đấu đã qua với Malmo có thể gọi là thất vọng thì với Sirius phải dùng đến hau từ “địa ngục”. Đội chủ nhà chỉ thắng được duy nhất 1 trận, hòa 2 trận còn lại để thua tới 9 trận. 6 lần đón khách kể từ đầu mùa Sirius thậm chí chưa được hưởng niềm vui chiến thắng với 4 trận thua và 2 trận hòa.

Tiếp đón Malmo hôm nay, gần như không có cơ sở gì để tin Sirius sẽ có điểm bởi ngoài việc họ đang sở hữu phong độ quá tệ hại thì thành tích đối đầu giữa đôi bên cũng nghiêng hoàn toàn về phía Malmo. Tổng cộng đôi bên đã gặp nhau 4 lần trong quá khứ, Malmo giành 3 chiến thắng, 1 trận hòa và không để thua bất cứ trận đấu nào.

Dự đoán kết quả Sirius vs Malmo: 1-3