Không quá khi cho rằng KR Reykjavik đang đứng trước trận đấu dễ dàng. Bởi quá khứ đối đầu cho thấy ưu thế nghiêng hoàn toàn về phía đội khách. Kể từ năm 2008 đến nay, KR Reykjavik đều bất bại trong tất cả các lần đụng độ ở mọi mặt trận. Cụ thể, trong tổng số 23 lần gặp nhau gần nhất, KR Reykjavik đã có tới 19 chiến thắng và chỉ 4 trận có tỷ số hòa.

Đáng buồn hơn cho Keflavik khi lợi thế sân nhà cũng không mang lại điểm tựa đáng kể nào trong thời gian gần đây. Cả 4 lần chơi tại tổ ấm gần nhất đều chứng kiến Keflavik tay trắng khi tiếp đón KR Reykjavik là minh chứng rõ ràng nhất. Những thông tin đáng chú ý nói trên cho thấy KR Reykjavik trong mọi thời điểm thường rất dễ chơi khi đối mặt với Keflavik.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Hơn nữa, đây chưa phải thời điểm để hy vọng vào sự khác biệt mà Keflavik tạo ra. Liên tiếp 10 trận gần nhất ở mọi giải đấu đều chứng kiến đội chủ nhà chỉ biết đến hòa và thua, trong đó có 7 thất bại là hình ảnh cực kỳ thất vọng. Hay chính xác hơn, Keflavik đang là đội lót đường tại giải cao nhất Iceland khi chỉ có 3 điểm sau 8 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Dự đoán kết quả Keflavik vs KR Reykjavik: 1-4