Nhận định U19 Việt Nam vs U19 Singapore

Sau trận thua 0-1 trước U19 Indonesia, U19 Việt Nam đã không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Nhiệm vụ của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lúc này là cố gắng giành chiến thắng thật đậm trước U19 Singapore và mong chờ U19 Indonesia sẽ đá hết mình để đánh bại U19 Thái Lan trong trận đấu cùng giờ.

Indonesia thắng Thái Lan là điều kiện đủ nhưng trước đó, U19 Việt Nam cũng sẽ phải hoàn thành điều kiện cần, đó là ghi thật nhiều bàn thắng vào lưới U19 Singapore. Đây là nhiệm vụ hoàn toàn nằm trong tầm tay của Hồng Sơn cùng các đồng đội. Nên nhớ rằng, U19 Singapore là đội bóng yếu nhất giải vào thời điểm hiện tại khi họ toàn thua kể từ đầu giải và mới chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn trong khi hàng thủ để lọt lưới tới 17 bàn.

Trong quá khứ, U19 Việt Nam từng đánh bại U19 Singapore với tỷ số 6-0 hồi tháng 8/2015. Với tương quan lực lượng hiện tại của 2 đội, chỉ cần thi đấu đúng sức, thêm một chiến thắng đậm nữa trước đội bóng có biệt danh “Sư tử” sẽ khó thoát khỏi tay thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Đội hình dự kiến U19 Việt Nam: Y Ê Li Ni Ê, Văn Nam, Văn Tới, Việt Anh, Thiện Đức, Văn Xuân, Hồng Sơn, Bảo Toàn, Hữu Thắng, Xuân Tú, Văn Nam.

Dự đoán: U19 Việt Nam 6-0 U19 Singapore