Nhận định bóng đá nữ Myanmar vs nữ Philippines, 15h00 ngày 27/8

Bước vào giải đấu đội tuyển nữ Myanmar được đánh giá khá cao và có thành tích khá tốt ở hai trận đầu tiên. Hạ gục nữ Indonesia 7-0, nữ Myanmar tiếp tục thắng rất đậm nữ Campuchia ở loạt trận thứ hai với tỷ số 10-1. Tuy nhiên đến khi gặp đối thủ mạnh ở bảng đấu là nữ Việt Nam, các cô gái Myanmar mới bộc lộ yếu kém của mình và chấp nhận thua trận với 4 bàn không gỡ. Ở vòng bán kết mặc dù đã rất cố gắng nhưng nữ Myanmar vẫn không thể nào đạt tới trình độ của các cầu thủ chủ nhà và chịu nhận thất bại với tỷ số 1-3 trước nữ Thái Lan.

Trong khi đó tại bảng A, nữ Philippines với sự tiến bộ rõ rệt trong những năm gần đây đã khởi đầu vòng bảng khá tốt. Thắng nữ Malaysia ở trận ra quân với tỷ số 3-0, nữ Philippines tiếp tục vùi dập nữ Đông Timor tới 7 bàn không gỡ ở loạt trận thứ hai trước khi đụng độ các cầu thủ nữ chủ nhà. Trước đối thủ nữ Thái Lan có đẳng cấp cao hơn, nữ Philippines chấp nhận thua 2-4 trước khi thắng nữ Singapore 4-0 ở trận cuối cùng, qua đó vào bán kết với tư cách đội nhì bảng A. Tuy nhiên ở bán kết khi đụng độ đội nhất bảng B là nữ Việt Nam, nữ Philippines phải nhận thêm một thất bại nữa như từ trước đến giờ họ luôn thua cho dù tỷ số chỉ là 1-2.

Trong lịch sử đối đầu giữa hai đội, nữ Myanmar giành chiến thắng trong cả 7 lần gặp nhau. Tuy nhiên với phong độ đang lên của các cô gái Philippine thì rất có thể lần này họ sẽ tạo nên được bất ngờ để lần đầu tiên chiến thắng trước đối thủ.

Thành tích đối đầu

Nhận định nữ Myanmar vs nữ Philippines: Thay đổi lịch sử

TLCA:

TX O/U:

Dự đoán: nữ Myanmar vs nữ Philippines 1-2