Cách đây ít ngày, Mexico đá giao hữu tại Mỹ gặp Xứ Wales. Dù đại diện đến từ châu Âu không có sự phục vụ của hàng loạt những cái tên chủ chốt, trong đó nổi bật là Gareth Bale trong đội hình nhưng Mexico vẫn chơi khá bế tắc và đành chấp nhận kết quả hòa 0-0. Dù chỉ là trận giao hữu nhưng màn trình diễn nghèo nàn nói trên của El Tri khiến các CĐV của họ không khỏi lo lắng trước thềm World Cup 2018.

Thời gian phía trước vẫn đủ để Mexico nhìn lại mình một cách nghiêm túc nhất và tất nhiên nó lại là động lực để đoàn quân dưới quyền HLV Juan Carlos Osorio thêm quyết tâm ở những màn thử lửa sắp tới. Gặp Scotland là trận đấu áp chót trong quá trình chạy đà trước World Cup 2018 nên đây được coi là cơ hội tốt để Chicharito hoàn tất phương án chiến thuật cũng như nhân sự cho ngày hội lớn sắp tới.

Đánh bại Scotland không phải nhiệm vụ nằm ngoài khả năng của Mexico. Bởi đại diện đến từ châu Âu lúc này không có nhiều ngôi sao đáng chú ý, ngoài tiền vệ mới 21 tuổi Scott McTominay thuộc biên chế của Man Utd. Hơn nữa, do trước mắt không có giải đấu đáng chú ý nào quan trọng nên tinh thần thi đấu của Scotland đang bị nghi ngờ đáng kể. Thế nên, không ngạc nhiên nếu Mexico có chiến thắng theo kịch bản dễ dàng.

 >>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

Mexico: Jose Corona; Ayala, Alanis, Alvarez, Molina, Aquino, Herrera, Guitierez, Gallardo, Chicharito, Jesus Corona.

Scotland: Archer; Hendry, Mulgrew, Paterson, McGinn, McTominay, Murphy, McLean, Christie, McBurnie, Matt Phillips.

Dự đoán kết quả Mexico vs Scotland: 2-0