Có thể nói, Reading đang chạy đua với thời gian để bắt đầu mùa giải mới. Họ đến nay vẫn còn gặp quá nhiều vấn đề từ công tác chuyên môn đến khâu nhân sự trước khi bước vào giải Hạng nhất Anh sắp tới. Đội ngũ chuyển nhượng của CLB này vẫn bế tắc với các thương vụ mà họ nhắm tới khi các mức giá khá cao so với khả năng chi trả. Nhiều trường hợp được giới thiệu khác lại chưa có dấu ấn đáng kể nào về năng lực.

Thế nên, dù tập trung trở lại từ cuối tháng 6 với sự nghiêm túc trong quá trình chuẩn bị nhưng Reading dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Cả 4 trận thử lửa trong khuôn khổ giao hữu đều không thắng, ngay cả khi gặp đối dưới cơ như Eastleigh chỉ chơi ở giải nghiệp dư hay Wimbledon cũng khiến Reading nhận thất bại là minh chứng rõ ràng nhất. Với phong độ tệ hại như vậy, niềm tin của giới mộ điệu cho đại diện nước Anh rõ ràng bị lung lay dữ dội.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trong khi đó, Rubin Kazan đang hoàn tất khâu chuẩn bị trước khi bước vào mùa giải mới của bóng đá Nga. Đây là màn thử lửa cuối cùng của Rubin Kazan trước khi họ đá trận đầu tiên gặp Krasnodar diễn ra ngày 29/7 tới. Đội bóng xứ Bạch Dương để lại tín hiệu lạc quan khi vừa có chiến thắng 1-0 trước Maccabi Tikva của Israel và có chuỗi 7 trận bất bại ở giải trong nước giai đoạn cuối mùa trước là điểm tựa đáng kể.

Dự đoán kết quả Reading vs Rubin Kazan: 1-2