Trận đấu này được tổ chức tại Áo, trên sân Kumberg gần với địa điểm Middlesbrough đang tập huấn. Đây mới là trận giao hữu đầu tiên của đội bóng Anh trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới tại Championship sắp tới. Lực lượng mà Middlesbrough mang theo khá mỏng với nhiều gương mặt mới được đôn lên từ đội trẻ. HLV Tony Pulis muốn tận dụng chuyến tập huấn này để có những phát hiện cho quá trình chọn lựa đội hình ở mùa giải sắp tới.

Bên cạnh với lực lượng thuộc diện chắp vá, Middlesbrough khó tránh khỏi sức ì sau kỳ nghỉ dài vừa qua. Cảm giác bóng của đội bóng Anh bị nghi ngờ đáng kể so với Sturm Graz. Đại diện của Áo đang trong quá trình chuẩn bị gấp rút cho mùa giải mới khi giải VĐQG Áo khai mạc vào ngày 28/7 sắp tới. Đây cũng là trận giao hữu thứ 4 của Sturm Graz và họ đang để lại tín hiệu cực kỳ lạc quan với cả 3 chiến thắng trước đây.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đối thủ mà Sturm Graz chọn lựa đá giao hữu trong quá trình chạy đà theo thứ tự từ dễ đến khó. Sau khi vượt qua 2 đội thuộc diện chiếu dưới, đại diện Áo vừa đánh bại Copenhagnen với tỷ số 1-0. Cùng với thành tích nhìn chung đáng nể về chuyên môn, Sturm Graz cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư châu Á với liên tiếp 7 trận gần đây đều đáp ứng được sự kỳ vọng.

Dự đoán kết quả Sturm Graz vs Middlesbrough: 2-1