Trận đấu đầu tiên của vòng 24 K-League sẽ là cuộc chạm trán giữa Seoul FC và Daegu. Sau 23 vòng đấu Seoul FC hiện đang có 42 điểm tạm đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, hơn đội thứ tư 5 điểm nhưng cũng kém đội đầu bảng 6 điểm. Thế nhưng trong 5 trận gần nhất thành tích của Seoul FC khá tệ khi để thua 3, hòa 1 và chỉ thắng được đội đang đứng bét bảng Incheon United. Tuy nhiên trên sân nhà phong độ của Seoul FC khi sau 10 trận bất bại liên tiếp với 6 trận thắng, 4 trận hòa họ chỉ chịu thua trước đội nhì bảng Jeonbuk Motors ở trận đấu gần nhất .

Trong khi đó Daegu đang đứng ở vị trí thứ 5 bảng xếp hạng với 33 điểm sau 23 vòng đấu. Trong 5 vòng đấu gần nhất thành tích của Daegu cũng không tốt khi chỉ thắng được 1, hòa 1 và để thua 3. Rõ ràng phong độ của Daegu đang bất ổn nếu như ta biết rằng ở 10 vòng đấu trước đó họ chỉ để thua 2 trận, thắng 4 và hòa 4. Tuy nhiên trên sân khách thành tích của Daegu lại không quá tệ khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Trong lịch sử ở 10 cuộc đối đầu gần đây FC Seoul có thành tích nhỉnh hơn một chút khi thắng 3, hòa 5 và để thua 2. Cho dù hiện tại FC Seoul cũng không có phong độ cao nhưng với lợi thế sân nhà nhiều khả năng họ vẫn sẽ là đội giành ưu thế trong lần đối đầu này.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Seoul FC vs Daegu, 18h ngày 2/8 (K-League)

TLCA: 0:0

O/U: 2 1/2

Dự đoán: Seoul FC vs Daegu 2-1