Nhận định bóng đá Club León vs Santos Laguna, 7h ngày 29/8

Club Leon vs Santos Laguna thực sự là cuộc đấu của những gã khổng lồ của bóng đá Mexico. Club Leon đang xếp thứ 6 nhưng chỉ kém đội dẫn đầu Querétaro 6 điểm, lại còn đá ít hơn 2 trận. Vì vậy, nếu đá đủ số trận thì Club Leon hoàn toàn có thể giành lấy ngôi đầu, hay chí ít bằng điểm với đội đầu bảng.

Santos Laguna thì có 15 điểm kém Querétaro 1 điểm nhưng cũng đá ít hơn 1 trận. Nếu thắng Club Leon, thì chính Santos Laguna sẽ trở lại với ngôi đầu bảng. Trước khi bước vào vòng 7, chính Santos Laguna là đội đang dẫn đầu giải VĐQG Mexico Nói vậy để thấy rằng, đây là hai đội bóng lớn, có tiềm lực và giàu tham vọng.

12 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG Mexico, Club Leon chỉ thua đúng 1 trận, hòa 2 trận và thắng tới 9 trận. Đây thực sự là thành tích đủ khiến bất cứ đối thủ nào phải nản lòng. Về phần mình, Santos Laguna có vấn đề với những chuyến đi xa. 9 trận sân khách gần nhất, Santos Laguna thua tới 6 trận.

Ngoài ra, những chuyến làm khách trên sân Club Leon thực sự là vấn đề với Santos Laguna. Thống kê chỉ ra rằng, Club Leon thắng 6 trong 8 lần tiếp Santos Laguna trên sân nhà. Và đây có thể là chiến thắng thứ 7 dành cho đội chủ nhà.

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 1/2

Nhận định Club Leon vs Santos Laguna: Hạ bệ đội đầu bảng

Dự đoán: Club Leon vs Santos Laguna 2-1