Phong độ gần đây

Rạng sáng mai, các trận đấu trong khuôn khổ Giải bóng đá Nhà nghề Mĩ (MLS) vẫn sẽ tiếp tục diễn ra các trận ở tuần thi đấu thứ 17. Trong đó, đội đang đứng đầu khu vực miền Đông, Atlanta United sẽ chạm trán Orlando City.

Hiện tại, Atlanta United đang là đội dẫn đầu trên BXH miền Đông với 34 điểm có được, hơn đội đứng thứ 2 là New York City 3 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận. Tuy nhiên, phong độ gần đây của đội bóng này thật sự đáng ngại khi họ chỉ có được 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất và để hòa tới 3 trận.

Nếu không muốn để cho 2 đội bóng đến từ New York sớm bắt kịp mình trên BXH, Atlanta United cần lấy lại phong độ ấn tượng như họ đã thể hiện hồi đầu mùa. Và trận đấu này sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để họ lấy lại tinh thần, khi đối thủ của họ không được đánh giá quá cao, và lại đang có phong độ rất thấp.

Orlando City hiện đang đứng thứ 8 trên BXH miền Đông với 19 điểm có được sau 16 trận đã đấu. Và chắc chắn họ cần có thêm 3 điểm để tránh bị rơi xuống quá sâu trên BXH. Nhưng đây sẽ là 1 thử thách lớn với đội bóng đến từ Orlando này khi họ phải tới làm khách trên sân của đội đang đứng đầu BXH, Atlanta United, và đang có phong độ rất tệ với 5 trận thua liên tiếp ở MLS.

Dự đoán: Atlanta United 3-0 Orlando City