Nhìn vào vị trí hiện tại của L.A Galaxy, nhiều người dễ cảm thấy thất vọng cho một tên tuổi lớn của bóng đá Mỹ. Rõ ràng, việc đứng thứ 4 trên bảng tổng sắp khu vực miền Tây và xếp thứ 8 ở bảng điểm tổng là vị trí khó chấp nhận với một ứng viên nặng ký cho chức vô địch như L.A Galaxy. Tuy  nhiên, đi vào chi tiết vào lúc này, Ibrahimovic cùng các đồng đội đã cải thiện đáng kể hình ảnh của mình.

Cách đây ít ngày, L.A Galaxy gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối mặt với những người hàng xóm đang lên Los Angeles FC. Thậm chí "đàn anh" còn bị dẫn trước tới 2-0 chỉ sau 20 phút thi đấu nhưng L.A Galaxy đã kịp vươn lên san bằng tỷ số trong vòng 8 phút cuối trận. Màn lội ngược dòng ấn tượng đó giúp L.A Galaxy có trận thứ 6 bất bại liên tiếp tại giải Nhà nghề Mỹ.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chưa khi nào kể từ đầu mùa chứng kiến đội bóng mà Ibrahimovic đang đầu quân lại có phong độ cao như lúc này. Hơn nữa, niềm tin dành cho L.A Galaxy còn đến từ thành tích đối đầu đang rất ủng hộ khi chưa có đội chủ nhà nào mất điểm từ trước đến nay. Trong khi đó, Orlando City đang chìm vào khủng hoảng nặng nề với 6 trong 7 trận gần nhất tại MLS đều thất bại.

Dự đoán kết quả L.A Galaxy vs Orlando City: 3-1