Trong làng bóng đá Mỹ, Real Salt Lake và DC Utd đều là những cái tên giàu truyền thống, là những người đặt nền móng từ ngày đầu MLS ra đời. Nhưng họ lại rất hiếm khi được đánh giá là đại gia với sức mạnh như một ứng viên cho chức vô địch. Hay chính xác hơn, cả 2 đội đại diện cho cách làm kinh tế thể thao điển hình của người Mỹ. Không tiêu tiền một cách ồ ạt, mà tích lũy giá trị một cách bền vững.

Chính sự ổn định và tôn trọng giá trị truyền thống đã giúp cả Real Salt Lake và DC Utd có được lượng CĐV hâm mộ đông bậc nhất tại giải Nhà nghề Mỹ tính trong vòng 5 năm trở lại đây. Yếu tố này vô tình mang lại đặc điểm theo kiểu "khôn nhà dại chợ" cho cả 2. Real Salt Lake khi được tiếp thêm sức mạnh với lợi thế sân nhà thường chơi rất hay và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong 10 lần tiếp đón các đối thủ gần nhất, Real Salt Lake đã có tới 9 chiến thắng và 8 trận ghi được từ 2 bàn trở lên là những con số thực sự ấn tượng. Trong khi đó, DC Utd dường như trở nên ám ảnh mỗi khi phải đá trên sân khách. Đội bóng thủ đô từ đầu mùa chưa 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng khi xa nhà, họ thua tới 4 trong 5 trận. Tính cả giai đoạn mùa trước, DC Utd thậm chí còn thua tới 14/17 trận sân khách.

Dự đoán kết quả Real Salt Lake vs DC Utd: 3-1