Có lẽ không phải nói nhiều đến sự chênh lệch về nền tảng chuyên môn giữa 2 đội, khi nó hoàn toàn vượt trội nghiêng về Seattle Sounders. Chẳng nói đâu xa, ở trận giao hữu diễn ra hồi tháng 2 năm nay, Seattle Sounders đã có chiến thắng tương đối nhẹ nhàng ngay trên sân khách với tỷ số 3-1. Cần biết rằng, đó là trận đấu mà đại diện MLS tung vào sân nhiều cầu thủ trẻ nhằm chủ yếu tích lũy kinh nghiệm để có phát hiện mới trước thềm mùa giải.

Quả thực, rất khó để chờ đợi vào kịch bản bất ngờ mà Sacramento sẽ tạo ra ở trận đấu này. Đội chủ nhà được thành lập từ năm 2012 nhưng phải đến năm 2014 mới có trận đấu chính thức đầu tiên. Lúc này Sacramento đang góp mặt tại giải USL với mặt bằng chuyên môn khá hạn chế và chủ yếu các đội bóng địa phương mới được thành lập hoặc tái lập.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Ngay tại sân chơi chính của mình, Sacramento ở trận gần nhất đã gây thất vọng lớn khi bị Real Monarchs đánh bại với tỷ số 1-0. Trong khi đó, Seattle Sounders dù không để lại nhiều dấu ấn tại giải Nhà nghề Mỹ nhưng đây chính là yếu tố thôi thúc đội khách chơi với tất cả sức mạnh nhằm giải tỏa sức ép và tạo bước đệm tâm lý cho hành trình phía trước.

Dự đoán kết quả Sacramento vs Seattle Sounders: 1-4