Bảng B tại Copa Libertadores năm nay đang diễn ra cực kỳ quyết liệt khi chưa có đội nào chính thức bị loại và cũng chưa có đội nào sớm có mặt ở vòng 1/8 trước lượt đấu cuối cùng. Nhưng trong hoàn cảnh như vậy, Atletico Nacional đang là những người có nhiều lợi thế nhất cho suất đi tiếp. Đội bóng Colombia chỉ cần không thua là đạt được mục đích.

Sau 5 lượt trận, Atletico Nacional có 9 điểm, hơn chính Colo Colo và Delfin cùng 2 điểm. Như vậy, đội chủ nhà có nhiều lựa chọn hơn trong trận đấu này và đó là địa tựa đáng kể để họ phát huy tất cả thế mạnh. Thực tế, Atletico Nacional để lại nhiều dấu ấn tích cực về chuyên môn nhất tại bảng B khi là những người ghi nhiều bàn nhất với 9 lần chọc thủng lưới đối phương, trong khi lại để thua ít nhất với chỉ 3 bàn.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Sự khác biệt giữa 2 đội cũng được thể hiện rất rõ qua kết quả ở trận lượt đi với chiến thắng tối thiểu 1-0 nghiêng về Atletico Nacional dù họ phải đá trên đất Chile. Công bằng mà nói, Atletico Nacional xứng đáng để giới mộ điệu trao gửi niềm tin khi đang tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà với liên tiếp 12 chiến thắng và có tới 11 lần giữ sạch lưới.

Dự đoán kết quả Atletico Nacional vs Colo Colo: 3-0