Trước khi bước vào mùa giải năm nay, Mito Hollyhock đặt ra mục tiêu thăng hạng trực tiếp và họ đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng về mặt nhân sự cũng như lối chơi. Tuy nhiên, CLB mà Công Phượng từng đầu quân lại đi chệch hướng khá nhiều so với tham vọng ban đầu khi lúc này chỉ đứng thứ 13 sau 24 vòng đã trôi qua. Gần như không còn cơ hội tìm kiếm tấm vé chơi tại J1.League với khoảng cách rất xa như hiện tại mà Mito Hollyhock đang bị bỏ lại.

Thành tích nghèo nàn hiện nay đến từ chuỗi phong độ tệ hại ở giai đoạn khởi đầu mùa giải khi một số tân binh bắt nhịp khá chậm và các cầu thủ trẻ còn rất non kinh nghiệm. Nhưng lúc này hình ảnh của Mito Hollyhock đã được cải thiện đáng kể. Liên tiếp 6 trận bất bại ở mọi giải đấu gần đây trong đó có 3 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Không chỉ để lại dấu ấn đậm nét về kết quả chuyên môn, Mito Hollyhock đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư châu Á với 8 trong 9 trận gần nhất đều đáp ứng được kỳ vọng. Trong khi đó, bên kia chiến tuyến chỉ là Tochigi đang ngụp lặn ở khu vực nguy hiểm. Trong 6 chuyến xa nhà gần nhất, các cầu thủ Tochighi chỉ có duy nhất 1 bàn thắng cũng là chi tiết cho thấy đội bóng này không phải địa chỉ đáng để giới mộ điệu dành sự tin tưởng.

Dự đoán kết quả Mito Hollyhock vs Tochigi: 3-1