Phong độ gần đây

Chiều nay, giải hạng 2 của Nhật Bản vẫn sẽ diễn ra. Trong đó, hai đội bóng đang đứng ở nhóm dưới của BXH sẽ có cuộc đối đầu là Tochigi và JEF United. Đây sẽ là cơ hội để Tochigi và JEF United giành lấy 3 điểm để vươn lên, tách xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Về phía Tochigi, việc được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón một đối thủ không quá mạnh là JEF United là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để đội bóng này tìm kiếm chiến thắng hay ít nhất là 1 trận hòa để sớm thoát khỏi cuộc khủng hoảng cùng chuỗi trận đáng thất vọng hiện tại. 

Thực tế, đội chủ nhà đã không thắng trong 9 trận đấu gần nhất, trong đó có tới 7 thất bại và 2 kết quả hòa. Lần gần nhất đội bóng này được hưởng niềm vui chiến thắng đã diễn ra từ đầu tháng 5. Trong đó, ở 5 trận đấu gần nhất, Tochigi đã có thành tích toàn thua. Vì vậy, Tochigi cần có điểm trong trận đấu này, nếu không muốn tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng và rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ.

Trong khi đó, JEF United đang có thành tích tốt hơn đôi chút so với đối thủ của họ ở trận đấu này khi đang đứng thứ 14 trên BXH với 25 điểm, nhiều hơn 5 điểm so với Tochigi. Phong độ gần đây của JEF United cũng chỉ sáng sủa hơn đôi chút với 1 chiến thắng trong 4 lần ra sân gần nhất. Dù vậy, như thế cũng là đủ để đội khách được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu chiều nay.

Dự đoán: Tochigi 0-2 JEF United