Bất chấp những kiến nghị của hàng loạt CLB tại giải vô địch bang Victoria tại Australia về mong muốn đổi lịch thi đấu sang khoảng thời gian thích hợp nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ cũng như CĐV sát cánh cùng đội tuyển Australia đang tham dự World Cup 2018, BTC vẫn duy trì lịch thi đấu đã định trước bất bình đáng kể của hàng loạt đội bóng.

Những mong muốn trên là dễ hiểu khi World Cup là giải đấu thu hút hàng chục triệu CĐV với chu kỳ 4 năm 1 lần nên tất cả đều không muốn phân tâm, ảnh hưởng đến sức khỏe để cổ vũ đội tuyển Australia. Trở lại với cặp đấu này, Melbourne Knights đang thể hiện phong độ rất cao với liên tiếp 3 chiến thắng gần đây. Đội chủ nhà cũng trở thành cái tên đáng tin cậy nhất giải về khía cạnh chỉ số châu Á với 68.75% số trận thắng kể từ đầu mùa.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trong khi đó, Hume City đã gây thất vọng lớn cho giới đầu tư khi chỉ có 18.75% số trận thắng ở mùa giải năm nay. Đội khách từng là cái tên lớn tại giải vô địch bang Victoria nhưng đã gặp hàng loạt những khó khăn cũng như rắc rối. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của họ và hiện nay đã tụt xuống đứng áp chót bảng điểm cùng các chỉ số chuyên môn rất khiêm tốn.

Dự đoán kết quả Melbourne Knights vs Hume City: 2-0