Nhận định bóng đá Đồng Tháp vs Bình Phước, 15h30 ngày 18/8

Đồng Tháp không còn nhiều mục tiêu phấn đấu ở giải hạng Nhất Việt Nam 2019. Tính tới trước vòng 18, đội bóng của HLV Trần Công Minh thắng 5, hòa 4 và thua 8 trận, qua đó xếp ở vị trí thứ 9 với 19 điểm. Lúc này, Đồng Tháp đã hoàn thành tới 99% nhiệm vụ trụ hạng khi họ hơn đội xếp cuối cùng Phù Đồng tới 10 điểm. Đây là khoảng cách tương đối an toàn khi giải hạng Nhất chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc.

Trở lại với lượt trận chiều nay, với lợi thế được chơi trên sân nhà Cao Lãnh, Đồng Tháp đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm để xây chắc vị trí an toàn. Dẫu vậy, dựa vào phong độ thực tế, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng với Đặng Quang Minh cùng đồng đội.

Nhắc lại, họ đang trong giai đoạn khủng hoảng về phong độ khi thua 2 trận mới đây. Xa hơn, Đồng Tháp có 3 trận hòa và 4 trận thua ở 7 vòng đấu vừa qua. Mọi thứ càng thêm khó lường khi đối thủ của họ là đội bóng kị dơ Bình Phước. Lùi lại quá khứ, Bình Phước thắng tới 5 và chỉ thua 1 trong số 8 trận vừa rồi chám trán Đồng Tháp.

Công bằng, Bình Phước đang sở hữu phong độ nghèo nàn không kém đối thủ. Chi tiết, họ lần lượt để thua đội đầu bảng Hồng Lam Hà Tĩnh với tỷ số 1-4 và thua Long An với tỷ số 0-1. Nhưng nếu so sánh phong độ kể từ đầu mùa tới giờ, Bình Phước vẫn vượt trội hơn Đồng Tháp.

Sau 17 trận, Bình Phước thắng 9, hòa 3 và để thua 5 trận, qua đó xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp. Đáng nói, họ chỉ kém đội xếp thứ 2 Phố Hiến (đội bóng đang nắm giữ vị trí được đá play off thăng hạng) khoảng cách của một trận thắng và nếu giành trọn 3 điểm ở lượt trận chiều nay, hy vọng lên chơi V League mùa tới sẽ sống lại với Bình Phước.

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 3/4

Nhận định Đồng Tháp vs Bình Phước:  Chen chân vào top 2

Dự đoán Đồng Tháp vs Bình Phước: 1-2