Trận hòa 3-3 trên sân đội đầu bảng Hà Nội FC vòng đấu trước như một ánh dương giữa màn đêm đối với Nam Định. Đáng ra nếu chơi thận trọng hơn trong những phút cuối trận, đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có thể giành trọn vẹn 3 điểm và tạo ra bước ngoặt ở cuộc đua trụ hạng.

Dẫu vậy, tinh thần quật khởi đó cũng cho thấy một khi hưng phấn, Nam Định hoàn toàn có cơ hội gây bất ngờ trước bất cứ đội bóng nào ở V-League 2018. Sau khi thắng hụt 'tân vương' Hà Nội FC, đội bóng thành Nam có nhiệm vụ vượt qua cựu vương Quảng Nam FC khi trở về sân nhà Thiên Trường.

Thiệt thòi lớn cho Nam Định là họ phải chơi trên sân Thiên Trường không khán giả ở vòng 20. Đây là hệ quả của hành vi hành vi ném nhiều vật lạ xuống sân thi đấu gây nguy hiểm cho những người làm nhiệm vụ trên sân thi đấu; có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với trọng tài và chạy vào sân thi đấu tấn công trọng tài trong trận đấu gặp SLNA.

Trong khi đó, không có nhiều điều để nói về ĐKVĐ Quảng Nam vào lúc này. Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã buông xuôi trong cuộc đua vô địch từ lâu. Đội bóng xứ Quảng đang xếp thứ 9 với 23 điểm, hơn nhóm nguy hiểm 6 điểm. Tuy nhiên đã 6 vòng đấu liên tiếp Quảng Nam chưa biết đến mùi chiến thắng. Nếu cứ duy trì đà rơi tự do này, có thể họ sẽ rơi vào vòng xoáy trụ hạng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Nam Định vs Quảng Nam

Nam Định: Minh Nhựt, Viết Tú, Hữu Quý, Diogo Junior, Henry Shackiel, Mạnh Cường, Đức Nam, Minh Tuấn, Hạ Long, Văn Trường, Sỹ Minh.

Quảng Nam: Văn Cường, Văn Thạnh, Huy Hùng, Văn Hà, Quang Huy, Đình Thắng, Thanh Trung, Hữu Phước, Thiago, Tấn Sinh, Văn Học.

Dự đoán Nam Định vs Quảng Nam: 2-1.