Thầy trò HLV Văn Sỹ vừa có 3 điểm cực kỳ quý giá sau loạt trận chỉ biết hòa và thua. Chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn ở trận chung kết ngược khiến khoảng cách giữa 2 đội cuối bảng giờ chỉ còn là 1 điểm. Nó làm cho cuộc đua trụ hạng hấp dẫn hơn nhiều nếu nhìn lên phía trên, khi Hà Nội FC đang một mình một ngựa về đích.

Tiếp tục được chơi trên sân Thiên Trường, hi vọng tích lũy điểm số của Nam Định lại nhen nhóm, bởi đối thủ của họ là Than Quảng Ninh đang xuống tinh thần khi vừa bị Hà Nội FC bắt phải quy hàng trên sân hàng Đẫy cùng kết quả tồi tệ (1-4). Ở lượt đi, Nam Định cũng khiến thầy trò Phan Thanh Hùng phải rất vất vả mới có được chiến thắng tối thiểu.

Hiện giờ, Nam Định chắc chắn không thể được xếp ngang hàng với Than Quảng Ninh, nhưng sự hưng phấn đang dâng cao sau khi nhóm lại hi vọng trụ hạng, Nam Định còn được tiếp sức bởi hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt tại sân Thiên Trường. Chính những điều này sẽ giúp thầy trò Văn Sỹ thu hẹp khoảng cách về trình độ với Than Quảng Ninh.

Tất nhiên, Than Quảng Ninh vẫn sẽ thi đấu với phong thái biết mình biết ta, vì thế, chỉ cần đội bóng thành Nam không quá 'ảo tưởng' mà dâng lên chơi tấn công, thì đội chủ nhà sẽ kiếm thêm được điểm số. Trong hoàn cảnh này, thì 1 điểm trước đội xếp thứ Nhì đã là một thành công của Nam Định.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Nam Định vs Than Quảng Ninh

Nam Định: Esele, Sỹ Minh, Văn Trường, Hạ Long, Minh Tuấn, Đức Nam, Mạnh Cường, Hữu Định, Henry, Hữu Quý, Viết Tú.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Nguyên Sa, Thanh Hiền, Xuân Tú, Vinicius, Edyson, Xuân Hùng, Hải Huy, Thanh Hào, Văn Khoa, Mạc Quân.

Dự đoán kết quả Nam Định vs Than Quảng Ninh: 1-1.