Sau chuyến làm khách trên Thiên Trường ở vòng 14, danh sách thương binh của Than Quảng Ninh tiếp tục kéo dài. Ngoài trường hợp Vinicius đang bị căng cơ, những cái tên thi đấu xuất sắc trong giai đoạn lượt đi cũng lần lượt phải nghỉ. Đó là trung vệ Thanh Hiền, Văn Khoa, Xuân Hùng ở hai cánh và tiền vệ trung tâm Nguyên Sa.

Còn nhớ ngay sau thất bại tại vòng 5 trước chính Sanna Khánh Hòa, HLV Phan Thanh Hùng đã chia sẻ: “Mất điểm tiếc lắm. Cầu thủ của mình triển khai bóng vội vàng quá nên không hiệu quả. Lượt về chúng ta sẽ phải điều chỉnh”. Vì mục tiêu này mà Than Quảng Ninh đang rất nghiêm túc chuẩn bị kỹ càng để đòi lại món nợ thua 0-1 ở trận lượt đi.

HLV Phan Thanh Hùng đánh giá rất cao người đồng nghiệp Võ Đình Tân: “Lối chơi mà anh Tân đang xây dựng cho Khánh Hòa dựa trên nền tảng thể lực sung mãn của các cầu thủ trẻ nên đầy sức mạnh”. Vì thế mà đội bóng phố biển luôn được coi là ngựa ô của giải đấu mặc dù trong đội hình của họ không có những cá nhân quá nổi bật.

HLV Võ Đình Tân đã gắn kết các cầu thủ trẻ từng chơi bóng bên nhau nhiều năm đặt bên cạnh những ngoại binh chất lượng, để trở thành một Sanna Khánh Hòa “ngang tàng” khó đánh bại. Phong độ hiện giờ của Sanna Khánh Hòa chắc chắn cũng khiến Than Quảng Ninh e ngại, cụ thể thầy trò Võ Đình Tân đã thắng 2, hòa 1 trong 3 trận vừa qua.

Đội hình dự kiến Than Quảng Ninh vs Sanna Khánh Hòa

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Tuấn Tú, Mạc Quân, Hải Huy, Viết Triều, Nhật Minh, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Huy Cường, Xuân Tú, Edyson.

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Đình Lợi, Nhật Nam, Zarour, Duy Thanh, Trung Hiếu, Toure, Quốc Chí, Trùm Tỉnh, Hoài An, Trọng Bình.

Dự đoán kết quả Than Quảng Ninh vs Sanna Khánh Hòa: 1-2.