Phong độ gần đây

Tối mai, Pháp sẽ có trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ bảng C của World Cup 2018. Sau một khởi đầu không mấy ấn tượng dù vẫn giành được chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Úc, Pháp nhiều khả năng sẽ có trận đấu thứ 2 khó khăn hơn rất nhiều khi đối thủ của họ là Peru đã thi đấu rất ấn tượng ở vòng đấu đầu tiên.

Ở vòng đấu đầu tiên, dù chỉ phải gặp một đối thủ được đánh giá là yếu nhất bảng là Úc, nhưng Pháp đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi hàng công thi đấu thiếu hiệu quả và không thể xuyên thủng được mành lưới đội bóng đến từ Châu Đại Dương. Dù vẫn có được chiến thắng, nhưng màn trình diễn của Gà trống Gô loa chắc chắn không thể khiến NHM yên tâm, đặc biệt là khi thử thách của họ ở vòng này khó hơn rất nhiều.

Dù không thể có điểm trước Đan Mạch sau khi để thua 1-0, nhưng màn trình diễn của Peru ở trận đấu đó là rất ấn tượng. Chắc chắn trong phòng ngự, sáng tạo và tốc độ trong tấn công. Và nếu cứ chơi như vậy, đại diện đến từ Nam Mỹ này hoàn toàn có thể hi vọng giành điểm trước một đội tuyển Pháp thi đấu thiếu sức sống ở vòng đầu tiên.

>>>> Xem thêm: Nhận định World Cup hôm nay

Dù vậy, với đội hình chất lượng hơn rất nhiều, Pháp vẫn sẽ là những người được đánh giá cao hơn. Và những ngôi sao của đội tuyển đến từ đất nước hình lục lăng này cần phải thể hiện đúng phong độ nếu không đứng trước nguy cơ mất ngôi đầu bảng vào tay đối thủ cũng đến từ Châu Âu, Đan Mạch.

Đội hình dự kiến

Nhận định Pháp vs Peru, 22h ngày 21/6 (bảng C World Cup 2018)

Đội hình dự kiến Pháp vs Peru (Ảnh: Whoscored)

Dự đoán Pháp 2-0 Peru