Số quả phạt góc Pháp 0:1/2 Argentina

Tổng số phạt góc cả trận: 9,5 trái; hiệp 1: 4,5 trái.

Ở vòng bảng, cả Pháp và Argentina luôn được đánh giá mạnh hơn các đối thủ còn lại, thực tế cũng đã chứng minh điều này khi chỉ số kiểm soát bóng của họ luôn vượt trội khi đối đầu với các đội bóng cùng bảng. Cùng với đó, Pháp và Argentina luôn có tỷ lệ chơi lấn sân rất áp đảo, và cả những quả phạt góc mà họ được hưởng.

Dù vậy, đó là khi đá với những đội bóng yếu hơn. Ở trận đối đầu tại vòng knock out tối nay, Pháp được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút nhờ vào thành tích tốt hơn ở 3 trận vòng ngoài. Dù vậy, giới chuyên môn vẫn đánh giá Messi và đồng đội mới là những người kiểm soát bóng tốt hơn.

Nhưng để chơi lấn sân trước đối thủ, thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào. Pháp có sức trẻ, còn Argentina lại mạnh ở kinh nghiệm và khả năng điều phối đồng bộ. Trận đấu này không có chỗ cho sự sai lầm, vì thế nhiều khả năng hiệp 1 sẽ là 45 phút nặng về chiến thuật chứ khó có khả năng cởi mở.

Đây cũng là bản lề để có thể nhận định rằng, số quả phạt góc trong hiệp 1 sẽ dưới 4,5 trái. Cả 2 đều rất mạnh ở khu trung tuyến, và đây sẽ là miếng đất vàng để 2 đội phô diễn tài năng chứ không phải là ở 2 phía cầu môn. Điều này cũng không có gì khó hiểu, bởi 2 đội gần như được đánh giá ngang tài, nên khó có chuyện 1 đội sẽ ép sân mạnh mẽ.

Vì thế, khó có khả năng tổng số phạt góc trên 9,5 trái trong 90 phút thi đấu.