Nhận định bóng đá SJK vs Mariehamn, 22h30 ngày 15/8

Giải VĐQG Phần Lan đang đi đến hồi kết thúc giai đoạn đầu. Sau 22 vòng đấu, các đội sẽ chia thành 2 nhóm. Các đội trong Top 6 sẽ tiếp tục thi đấu vòng tròn tại Championship Round để tranh ngôi vô địch, trong khi 6 đội ở nhóm dưới cũng thi đấu vòng tròn tại Relegation Round để chọn đội xuống hạng.

Sau 18 vòng đấu, SJK đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 27 điểm, hơn đội thứ 7 đúng 2 điểm. Thành tích của SJK không thật sự ổn định khi trong 5 trận đấu gần nhất họ thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Ngay trên sân nhà thành tích của SJK cũng bất ổn khi họ thắng 3 và để thua 3 trong 6 trận gần nhất.

Trong khi đó Mariehamn đang đứng 9 trên bảng xếp hạng với 22 điểm sau 18 vòng đấu. Phong độ của đội bóng còn tệ hại hơn khi họ hòa 1 và để thua 3 trận liên tiếp trong 4 vòng đấu gần nhất. Cho dù trên lý thuyết Mariehamn vẫn còn cơ hội để tham dự Championship Round nhưng trên thực tế có lẽ đội bóng đã chuẩn bị tinh thần để thi đấu tại Relegation Round.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gặp nhau gần nhất, Mariehamn mới là đội có thành tích tốt hơn khi thắng 5, hòa 3 và để thua 2. Tuy nhiên với phong độ như hiện nay và việc phải thi đấu trên sân khách nên nhiều khả năng Mariehamn sẽ chỉ có được 1 điểm trước đối thủ đang muốn trụ lại ở Top trên.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá SJK vs Mariehamn: Nuôi hy vọng dự Championship Round

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Dự đoán: SJK vs Mariehamn 1-1