Câu lạc bộ Pau FC chỉ nằm ở nhóm trung bình yếu tại Ligue 2 và không được chú ý nhiều tại Việt Nam. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn chưa từng nghe đến tên của đội bóng nhỏ thuộc miền nam nước Pháp. 

Tuy nhiên, Pau FC bây giờ đã trở thành cái tên quen thuộc, thậm chí nhận được sự chú ý cực lớn từ cổ động viên ở dải đất hình chữ S nhờ chiêu mộ thành công  tiền vệ Quang Hải. 

Sở hữu giúp ngôi sao số một bóng đá Việt Nam đã giúp lượng người theo dõi Pau FC trên nền tảng Facebook tăng chóng mặt. Chỉ trong ít giờ kể từ khi công bố bản hợp đồng với tiền vệ số 19, trang Facebook chính thức của câu lạc bộ tại Ligue tăng hơn 100.000 người theo dõi. 

Riêng bài đăng công bố tiền vệ Quang Hải nhận về khoảng 150.000 lượt thích và bày tỏ cảm xúc, khác hẳn hoàn toàn với những bài viết với lượng tương tác lẹt đẹt trước đó của Pau FC. 

Đây không phải điều bất ngờ khi người dùng mạng xã hội Facebook Việt Nam luôn đông đảo và cuồng nhiệt. Còn nhớ, nhiều câu lạc bộ Pháp từng bị cộng đồng mạng Việt Nam cần quét bởi tin đồn chiêu mộ Quang Hải. 

Trước đây, trường hợp tương tự cũng đã xảy ra với SC Heerenveen và Sint-Truidense V.V nhờ lần lượt sở hữu Đoàn Văn Hậu và Công Phượng. 

>>>Link Facebook chính thức của câu lạc bộ Pau FC<<<