Danh sách cầu thủ của Napoli mùa giải tới hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi theo những hoạt động của đội bóng này trên thị trường chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Cụ thể, sau khi để Jorginho theo HLV Sarri đến Chelsea với mức giá lên đến 57 triệu euro, Napoli cũng đã có những sự thay thế chất lượng.

Theo đó, ở hàng tiền vệ, Fabian Ruiz đã được đưa về để khỏa lấp chỗ trống mà Jorginho để lại. Ngoài ra, Alex Meret cũng đã tiêu tốn của Napoli tới 22 triệu euro, hứa hẹn sẽ là người gác đền chính của đội bóng dưới tay HLV Ancelotti dù cầu thủ này chỉ mới 21 tuổi.

Ở những vị trí phía trên, Napoli cũng đã bổ sung tới 4 cầu thủ với Verdi, tiền vệ cánh phải mùa trước khoác áo Bologna, tiền đạo trẻ tài năng người Brazil, Vinicius Morais cùng hai cầu thủ chạy cánh Amin Younes và Amato Ciciretti. Những sự bổ sung này dù không có nhiều tên tuổi, nhưng cũng đủ để khỏa lấp vào những vị trí còn thiếu của Napoli.

Với hàng thủ hết sức chất lượng dưới sự chỉ huy của Koulibaly cùng những hậu vệ cánh toàn diện là Faouzi Ghoulam và Elseid Hysaj. Hàng tiền vệ vẫn sẽ là chỗ dựa cho sức mạnh của Á Quân Serie A mùa trước với Marek Hamsik, tân binh Fabian Ruiz cùng với Allan, Zielinski. Phía trên họ cũng là những cái tên chất lượng như  Lorenzo Insigne, Dries Mertens, Jose Callejon hay Milik.

Danh sách cầu thủ của Napoli

Danh sách cầu thủ Napoli mùa giải 2018/2019