Trả lời phỏng vấn báo giới trong buổi ra mắt CLB Juventus, HLV Maurizio Sarri cho biết: "Thật tự hào khi trở thành một phần của Juventus. Đây có lẽ là đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi. Tôi hy vọng sẽ gắn bó ở đây lâu dài.

Mục tiêu cao nhất của CLB ở mùa giải tới không gì khác ngoài Champions League. Dĩ nhiên điều này không hề dễ dàng và chúng tôi buộc phải cố gắng ngay từ đầu. Tôi đang lên những kế hoạch nhân sự nhưng thứ lỗi không thể tiết lộ lúc này".

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Ý cũng chia sẻ về đội bóng cũ, Napoli. Ông cho biết đã sẵn sàng trong các màn đối đầu với CLB xứ Naples, và cũng coi đây là đối thủ chính trong cuộc đua lên ngôi ở giải quốc nội.

"Tôi đã có những năm làm việc tại Napoli và biết nơi đây như thế nào. Chắc chắn tôi sẽ phải nhận những áp lực một khi trở lại San Paolo. Những tiếng huýt sáo sẽ xuất hiện trên khán đài. Nhưng tôi biết, đó là cách thể hiện tình yêu của CĐV Napoli.

Tuy vậy, tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Napoli cũng là đội bóng mạnh và sẽ là một trong những đối thủ trong mùa giải tới của Juventus. Đánh bại họ là nhiệm vụ buộc phải làm", Maurizio Sarri cho hay.

Để có được sự phục vụ của HLV Maurizio Sarri, Juventus đã phải trả cho Chelsea tới 5 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Đến Turin, nhà cầm quân 60 tuổi sẽ có hợp đồng 3 năm với mức lương 7 triệu euro/mùa.