Tennis (Quần vợt) là môn thể thao chơi giữa hai người (đánh đơn) hay hai đội trong đó mỗi đội hai người (đánh đôi). Người chơi sử dụng vợt lưới để đánh một quả bóng bằng làm bằng cao su bọc nỉ rỗng gọi là bóng quần vợt về phía sân đối phương. Quần vợt hiện nay là một môn thể thao rất phổ biến ở nhiều nước và được thi đấu tại các kỳ Thế vận hội

Tin tức quần vợt Việt Nam và quốc tế được chuyên trang thể thao của bongdapro.vn cập nhật kết quả, tỷ số trực tuyến, lịch thi đấu, bảng xếp hạng (BXH) các giải Tennis (quần vợt) trong nước và quốc tế mới và nhanh nhất. Các giải đấu Tennis (Quần vợt) lớn và danh giá nhất thế giới (còn được gọi là Grand Slam): Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Wimbledon (quần vợt Anh mở rộng) và Mỹ mở rộng... cũng được cập nhật hình ảnh, tin tức, LTD, video liên tục 24h.

Ngoài ra, thông tin về các tay vợt hàng đầu thế giới hiện nay như: Roger Federer, Andy Murray, Novak Djokovic, Rafael Nadal, Marin Cilic, Alexander Zverev... hay các tay vợt nổi tiếng Việt Nam Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Văn Phương, Phạm Minh Tuấn... cũng được bóng đá PRO tổng hợp và đưa tin cho các bạn tiện theo dõi. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

 

Cập nhật: 07/06/2018 09:09