Cụ thể, vào buổi sáng nay, trong trận đấu ở nội dung đơn nam, dù được đánh giá là hạt giống số 1 của giải nhưng Hoàng Nam đã thi đấu dưới sức và gặp rất nhiều khó khăn trước tay vợt không được xếp hạng hạt giống người Hàn Quốc Son Ji Hoon kém tay vợt số 1 Việt Nam hơn 500 bậc trên BXH ATP với tỉ số 2-0.

Có vẻ việc phải thi đấu liên tiếp nhiều ngày ở cả nội dung đánh đôi và đánh đơn trong giải Vietnam F1 Futures 2018, và đến trận Chung kết đơn nam mới kết thúc chiều tối qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực và phong độ của tay vợt người Tây Ninh.

Cũng trong khuôn khổ vòng 1 giải Vietnam F2 Futures 2018 diễn ra hôm qua, hai tay vợt khác người Việt Nam là Nguyễn Văn Phương và Trịnh Linh Giang cũng đã giành được chiến thắng.

Chiều nay, các trận đấu ở vòng 1 nội dung đơn nam của giải sẽ diễn ra, trong đó đáng chú ý là các cặp đấu có sự tham gia của các tay vợt Việt Nam như cặp đôi Lý Hoàng Nam/ Nguyễn Văn Phương đối đầu với bộ đôi tay vợt người Thái Lan và cặp đôi Trịnh Linh Giang cùng lão tướng Lê Quốc Khánh sẽ đánh với Tseng Chun Hsin/ Andrzejczuk Adrian. Đáng chú ý ở cặp đôi này là tay vợt 16 tuổi người Đài Loan Tseng Chun Hsin, người đã đánh bại Hoàng Nam trong trận Chung kết đơn nam giải Vietnam F1 Futures chiều qua.