Từ ngày 1/7/2019 tới 14/7/2019, Wimbledon 2019 sẽ chính thức khởi tranh với những trận đấu trong khuôn khổ vòng 1. Có bước chạy đà hoàn hảo khi vô địch Halle, Roger Federer được đánh giá là hạt giống số 1 tại giải đấu năm nay năm nay. Tuy nhiên, Nadal và Novak Djokovic vẫn là những tay vợt không thể bỏ qua và là ứng cử viên vô địch hàng đầu.

Ở nội dung đơn nam, mức hấp dẫn tại Grand Slam thứ 3 trong năm nay được được đự đoán sẽ được đẩy lên cao trào. Federer đang có phong độ cao. Trong khi đó, Nadal lấy chức vô địch Roland Garros thứ 12 làm điểm tựa lớn để bứt phá ở giải đấu danh giá bậc nhất này. Còn với Novak Djokovic, tay vợt người Serbia đang cực kỳ khát danh hiệu sau chuỗi thời gian dài vật lộn với chấn thương.

Trong khi đó, ở nội dung đơn nữ, Ashleigh Barty bất ngờ là hạt giống số 1 sau khi lên lên đỉnh thế giới thời điểm hiện tại với chức vô địch vô địch Roland Garros 2019. Còn tay vợt châu Á Naomi Osaka sẽ là hạt giống số hai. Còn lại, cái tên nổi tiếng như Serena Williams chỉ có hạt giống số 11 và Angelique Kerber chỉ là hạt giống số 5 của giải.

Lịch thi đấu Wimbledon 2019:

Đang cập nhật...