VCS mùa hè đang trở nên nóng bỏng và hứa hẹn nhiều bủng nổ. Ngôi vương được dự đoán sẽ đổi chủ sau giai đoạn mùa xuân. Ngay từ kỳ chuyển nhượng, các đội đã cho thấy sự đầu tư kỹ lương và "khủng" như thế nào nhằm giành vé tới CKTG khi mùa giải khép lại.

GAM hiện thực hóa tham vọng trở lại đỉnh cao với bản hợp đồng bom tấn, đưa Levi trở về Việt Nam để nâng cao sức mạnh của người chơi đi rừng. Nhưng như thế là chưa đủ với đội của HLV Tinikun. Họ tiếp tục tạo nên cú sốc tiếp theo khi đưa Zeros trở về từ nhà đương kim vô địch PVB. Dù bản hợp đồng của 'ma vương' còn nhiều trái chiều nhưng nó một lần nữa thể hiện tham vọng lớn của GAM ở mùa giải tới đây. Cùng với đó, sự trở lại của Minas nơi đường giữa cũng là hết sức đáng chú ý.

Không chỉ GAM, những QTV, Flash cũng đang đều có những sự chuẩn bị nhất định để sẵn sàng trở thành nhân vật chính trong cuộc đua tới chức vô địch. Tất cả hứa hẹn những hấp dẫn ở mùa giải trước mắt. Liệu Baffalo có giữ vững được chức vô địch của mình?

Đặc biệt, với mùa giải VCS mùa hè tới, không chỉ có chức vô địch quan trọng. Hai tấm vé tới với CKTG đang đợi các đội tuyển ở cuối con đường khốc liệt...

Kết quả thi đấu vòng 7 VCS hè 2019

Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2019: GAM đứng đầu bảng, QG tranh thăng hạng

Bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2019: (được cập nhật liên tục)

Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2019: GAM đứng đầu bảng, QG tranh thăng hạng