GAM đã từng tuyên bố sẽ trở lại đỉnh cao như những gì trước đây đã giành được. Thế nhưng, ít ai ngờ trong bối cảnh Phong Vũ Buffalo đang hùng mạnh như hiện tại, đội Tinikun có thể 'làm nên chuyện'. 

Tuy nhiên, ngay trước VCS mùa hè, GAM đã chứng tỏ tham vọng trở lại của mình bẳng hàng loạt bản hợp đồng chất lượng khiến cho nhiều đội tuyển khác phải dè chừng. 

'Người đi rừng số 1 Việt Nam', Levi trở về GAM tạo sự bất ngờ lớn cho cộng đồng liên minh huyền thoại. Tài năng của 'thần rừng' là khỏi bàn cãi. Có mặt anh, GAM sẽ đáng sợ hơn rất nhiều so với mùa giải mùa xuân. 

Chưa dừng lại, Levi không phải bản hợp đồng cuối cùng. Sự trở lại của Minas và Slay trong màu áo GAM tạo cơn địa chấn không kém. Cặp đội đường dưới một thời này sẽ là đối trọng không nhỏ dành cho bất cứ ai có ý định 'so kèo'.

Nhưng, Levi hay Minas chưa phải bom tấn. Bản hợp đồng đặc biệt nhất của GAM trước VCS mùa hè mang tên Zeros. Đây được coi như vụ nổ của làng Liên Minh Huyền Thoại hiện tại. Với Zeros, GAM sẽ sở hữu được cùng lúc người chơi đường trên và rừng hay nhất Việt Nam. 

Như vậy, với Levi, Minas, Slay và Zeros, GAM đang sở hữu 'đội hình trong mơ' mà nhiều đối thủ khác tại VCS mong muốn có được. 

VCS màu hè 2019 sẽ rất hứa hẹn khi GAM đã cho thấy tham vọng lớn như thế nào. Với việc Việt Nam có 2 suất tham dự Chung kết thế giới, cuộc chiến tới sẽ vô cùng quyết liệt khi PVB hay EVOS sẽ phải đương đầu với GAM.

Đội hình GAM tại VCS mùa xuân 2019: 

Đội hình VCS Mùa Hè 2019: Zeros chính thức về GAM