Chặng 9 Cúp truyền hình 2019 một lần nữa xướng tên Lê Nguyệt Minh ở hạng nhất trong khi tay đua trẻ Hà Kiều Tấn Đại gây bất ngờ.

21/04/2019 23:05

Chặng 9 Cúp truyền hình TP.HCM 2019:

Chặng 9 với cung đường không quá dài (36 Km) một lần nữa gọi tên Lê Nguyệt Minh ở vị trí đầu tiên. Tiếp tục là một phong độ chói sáng, tay đua của TP.HCM MM MegaMarket đã có lần thứ 4 ở mùa giải năm nay kết thúc chặng ở hạng nhất. Ở chặng này, Nguyệt Minh ghi dấu ấn bởi duy trì được tốc độ rất cao, khoảng 42,659 km/h để hoàn thành chặng đua chỉ trong 50 phút 38 giây. 

Trong khi đó, tay đua về nhất ở chặng 8 Nguyễn Thành Tâm thì chỉ xếp ở vị trí thứ 3 tại chặng này. Vị trí thứ 2 thuộc về cua-rơ trẻ tuổi Nguyễn Trường Tài.

Ở chặng 9 ghi nhận sự bùng nổ của các tay đua trẻ. Với tinh thần quyết tâm thi đấu cao, Hà Kiều Tấn Đại gây nên bất ngờ lớn. Anh liên tục về nhất ở Sprint 1 và Sprint 2. Qua đó, Tấn Đại giành luôn giải thưởng Vinfast "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam' đầy vinh dự. 

Còn lại, Áo vàng tiếp tục thuộc về Huỳnh Thanh Tùng khi anh giữ vững phong độ và duy trì một vị trí ở nhóm an toàn.

Thông tin trước chặng 9:

Hôm nay (22/4), giải đua xe đạp cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh 2019 sẽ tiếp tục với chặng 9 hứa hẹn đầy hấp dẫn và quyết liệt. Sau 8 vòng, liên tiếp những bất ngờ, kết quả hấp dẫn đã đều diễn ra theo cách ít ai có thể dự đoán. 

Tại chặng 9, các tay đua sẽ thi đấu trên cung đường đẹp, Vòng đua quảng trường Đại Đoàn Kết - TP. Pleiku. Sau nhiều ngày thi đấu với các chặng dài hơn 100 Km thì chặng này, cung đường chỉ vỏn vẹn 36 Km. Tuy nhiên, không vì thế mà làm giảm đi sự cạnh tranh quyết liệt cũng như hấp dẫn của chặng đua. 

Ở chặng 8, bất ngờ nữa đã xảy ra khi Nguyễn Thành Tâm đã về đích đầu tiên chứ không phải cặp tay đua anh em Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh như dự đoán. 

Đặc biệt, ở chặng leo đèo, Mirsamad Pourseyed đã xuất sắc giành chiến thắng để qua đó vươn lên dẫn đầu, nắm giữ Áo chấm đỏ. 

Hiện tại, Lê Nguyệt Minh vẫn đang có được khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi ở cuộc đua Áo xanh. Trong khi đó, tiếp tục ổn định, Huỳnh Thanh Tùng vẫn nắm giữ Áo vàng. 

Với chặng thứ 9 gồm cung đường ngắn và bằng phẳng, các tay đua chắc chắn sẽ quyết tâm cao, bung sức để mang về thêm lợi thế cho cá nhân cũng tập thể. TPHCM MM Mega Market đang cho thấy sức mạnh của mình ở mùa giải năm nay khi cuộc đua đã đi qua hơn một nửa chặng đường. Tuy nhiên, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đang bứt tốc và sẵn sàng vượt qua đối thủ bất cứ khi nào. 

Trực tiếp đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM hôm nay (22/4): 

22/4: Vòng đua quảng trường Đại Đoàn Kết - TP. Pleiku (36 Km)

Bài viết liên quan
Lịch đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019 Xem lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2019: Cập nhật chi tiết lịch thi đấu đua xe đạp cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh 2019. 03/04/2019
Chặng 7 Cúp truyền hình 2019: Anh em họ Lê tỏa sáng Chặng đua thứ 7 giải đua xe đạp Cúp truyền hình 2019 thêm một lần chứng kiến sự xuất sắc của hai anh em Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh 19/04/2019
Chặng 8 Cúp truyền hình 2019: Nguyễn Thành Tâm lần đầu về nhất Chặng 8 Cúp truyền hình 2019 chứng kiến nỗ lực tuyệt vời của ê-kíp An Giang và cá nhân tay đua Nguyễn Thành Tâm. 19/04/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.