Chặng 12 Cúp truyền hình TPHCM 2019 chứng kiến chiến thuật cực kỳ hợp lý của An Giang cùng sự xuất sắc của tay đua nước rút Nguyễn Thành Tâm.

24/04/2019 16:57

Kết quả chặng 12 Cúp truyền hình 2019

Sáng nay (25/4), Cúp truyền hình TP.HCM 2019 tiếp tục diễn ra chặng đua thứ 12 với lộ trình 120km từ TP. Tuy Hòa đến TP. Nha Trang. Ở chặng này, các tay đua đang cạnh tranh chiếc Áo chấm đỏ dành cho Vua leo núi sẽ có cơ hội tích điểm ở đỉnh đèo Cả.

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi An Giang điều chỉnh chiến thuật để phá điểm tích lũy áo đỏ của các đội đua khác. Một tay đua “thầm lặng” kể từ đầu giải là Hà Thanh Tâm bất ngờ giành chiến thắng ở đèo Cả. Kết quả này giúp cho đồng đội của Thanh Tâm là ngoại binh Mirsamad Pourseyed tiếp tục vững vàng trong cuộc đua giành Áo chấm đỏ.

Trong khi đó, tâm điểm chú ý cuộc đua chỉ thật sự diễn ra ở vạch đây khi các chuyên gia nước rút tung hết sức mạnh. Với sự giúp sức của các đồng đội trong việc xếp tài thành công ở suốt 10km cuối cùng, Nguyễn Thành Tâm đã xuất sắc về nhất tại vạch đích tại quảng trường 2 tháng 4. Về sau tay đua của An Giang vẫn là hai anh em Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh.

Với chiến thặng thứ 3 ở Cúp truyền hình TPHCM năm nay, Nguyễn Thành Tâm tiếp tục thu hẹp khoảng cách trong cuộc đua Áo xanh với Lê Nguyệt Minh và Lê Văn Duẩn. Sự bứt lên mạnh mẽ của Nguyễn Thành Tâm ở những chặng đua gần đây hứa hẹn tạo nên cục diện cực kỳ hấp dẫn ở các chặng đua cuối của cúp truyền hình 2019.

Áo vàng Nguyễn Trường Tài cũng nằm trong Top đầu về đích nên tay đua của TPHCM Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) sẽ tiếp tục là chủ nhân của Áo vàng danh giá trước chặng đua thứ 13. 

Ngày mai (26/4), các tay đua sẽ có một ngày nghỉ tự do tại TP. Nha Trang trước khi bước vào chặng 13 từ TP. Nha Trang đi TP. Đà Lạt. Chặng đua diễn ra ngày 27/4 tới được coi là bản lề của Cúp truyền hình năm nay khi nó có 2 ngọn đèo là Khánh Lê và Giang Ly.

Thông tin chặng 12 đua xe đạp cúp truyền hình 2019

Hôm nay, chặng 12 giải đua xe cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục với cung đường dài 120 Km từ Tuy Hòa tới Nha Trang. Đây được dự đoán là chặng đua không hề dễ dàng với các tay đua khi tại đây, các cua-rơ phải vượt qua thử thách đầy gian nan là leo đèo Cả.

Với thử thách leo đèo, Mirsamad Pourseyed hay Phan Hoàng Thái được hy vọng sẽ mang lại chiến thắng khi hai tay đua này đang thi đấu cực hay và dẫn đầu cuộc đua giành Áo chấm đỏ. Trong khi đó, với chặng đường 120 Km, Lê Nguyệt Minh một lần nữa được dự đoán sẽ về nhất chặng để củng cố vị trí Áo xanh. 

Ngày thi đấu hôm qua với nội dung đồng đội tính giờ, khán giả đã chứng kiến sự bất ngờ khi Huỳnh Thanh Tùng đã để vọt mất Áo vàng vào tay Nguyễn Trường Tài. Và với sự xuất sắc của Trường Tài cũng như đồng đội ở chặng 11 chỉ dài 37 Km, đội đua Anh Văn Việt Mỹ nắm lợi thế lớn ở giải đấu năm nay khi cuộc đua gần đi tới những chặng cuối cùng. 

Sau chặng 12 thi đấu vào ngày hôm nay, các tay đua sẽ có một ngày nghỉ ngơi tự do tại Nha Trang trước khi bước vào cung đường Nha Trang - Đà Lạt với thử thách đặc biệt nhất giải, keo đèo Khánh Lê - Giang Ly.

Trực tiếp đua xe đạp hôm nay: 

Chặng 12: Tuy Hòa -Nha Trang (Leo đèo Cả)

Bài viết liên quan
Lịch đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019 Xem lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2019: Cập nhật chi tiết lịch thi đấu đua xe đạp cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh 2019. 03/04/2019
Chặng 10 cúp truyền hình 2019: Nguyễn Thành Tâm về nhất đầy tốc độ Chặng 10 cúp truyền hình 2019, Nguyễn Thành Tâm nước rút tuyệt vời về đích đầu tiên và bỏ lại Lê Nguyệt Minh và Lê Văn Duẩn. 22/04/2019
Chặng 11 Cúp truyền hình 2019: Áo Vàng đổi chủ Chặng 11 Cúp truyền hình 2019 chứng kiến nỗ lực tuyệt vời của ê-kíp VUS TPHCM và cá nhân tay đua Nguyễn Trường Tài. 23/04/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.