Thông tin chung DWG vs GEN

Sau ngày thi đấu hôm qua, 4/5 đội bóng dự playoff LCK mùa hè 2019 đã được xác định, đó là DWG, SB, GRF và SKT. Suất cuối cùng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa GEN và AF.

Trận đấu giữa DWG vs GEN có rất nhiều vấn đề đáng chú ý. Ở cuộc đua top 5 hiện tại, AF đang hơn GEN 1 điểm và 1 điểm hiệu số. Do đó, GEN bắt buộc phải thắng trận đấu gặp DWG. Thậm chí, 2 bên còn có thể phải nhờ đến trận playoff để phân định thứ hạng.

Ở cuộc đua cho vị trí dẫn đầu, DWG hiện đang bằng điểm số với GRF. Dù đã chắc chắn đứng trong top 2 nhưng nếu thắng GEN, họ có thể sẽ vươn lên dẫn đầu và được tiến thẳng vào trận chung kết mùa hè. Tất nhiên, GRF cũng có khả năng cao giành chiến thắng trước HLE và vì thế cũng có thể sẽ có trận playoff phân định hạng 1 cho 2 đội tuyển này

Ruler, Penut sẽ là những đầu tầu của nhà cựu vô địch thế giới, nhưng với ShowMaker và các đồng đội, họ đã sẵn sàng để giành thêm 1 chiến thắng.

Thông tin trực tiếp DWG vs GEN

Thời gian: 15h00 ngày 18/8

Địa điểm: Seoul, Hàn Quốc.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Trận đấu giữa DWG vs GEN sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 18/8. Bongdapro sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này, mời quý vị đón xem.