PUBG Mobile Zombie, tựa game PUBG Mobile Zombie Mode nổi tiếng sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới đây.

19/02/2019 09:21

Như đã thông tin, sáng hôm qua (18/2) PUBG Mobile của Tencent đã tiến hành bảo trì toàn server và cập nhật phiên bản 0.11.0 trên cả Android và IOS.

Việc bảo trì này có thể kéo dài rất lâu cho đến khi có thông báo khác của Tencent về kế hoạch cập nhật. 

Lý do việc bảo trì lâu như vậy trong lần này là nhằm phục vụ để chuẩn bị ra mắt tính năng mới. Theo đó, hai tính năng đang rất được người hâm mộ chờ mong là Resident Evil 2 Zombie mode sẽ sớm ra mắt tới đây.

Theo tiết lộ, chế độ Zombie mode sẽ được sử dụng tại Erangel với những hiểm họa từ Zombies và những con boss siêu khủng đến từ Resident Evil 2 xuất hiện trên bản đồ.

Sau khi tiêu diệt những con quái vật này, người chơi sẽ có được những phần thưởng và vũ khí mới.

- Theo đó những tính năng sẽ được cập nhật được liệt kê dưới đây:

- Thêm vào chế độ Zombie và Boss Resident Evil 2 ở Eranrel

- Thêm hình nền Resident Evil 2

- Thêm thời tiết moonlight ở Vikendi

- Thêm tính năng Push-to-talk chat trong các trận đấu

- Thêm tính năng cho giả lập PC: dứng ngoài vùng an toàn càng xa thì sát thương dính càng đau.

- Sanhok nay đã có trong Quick Match - Arcade

Tuy nhiên, hiện tại việc bao giờ cập nhật và phát hành chính thức chế độ PUBG Mobile Zombie vẫ chưa được công bố cụ thể. Ngay khi có lịch ấn định cụ thể ngày ra mắt. Bongdapro sẽ cập nhật tới quý độc giả!

Bài viết liên quan
Bảng xếp hạng LCK 2019: SKT dự playoffs, GRF đứng đầu Xem bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2019 của SKT được cập nhật chi tiết dưới đây 18/02/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.