Chạm trán DWG ở tuần 10 LCK Mùa Hè 2019, SKT được kỳ vọng sẽ lấy lại thể diện sau trận thua khó tin trước HLE tuần trước. Faker cùng các đồng đội nhập cuộc khá tự tin và nhanh chóng có được chiến công đầu ở game 1.

Tuy nhiên sau khởi đầu ấn tượng đó, SKT T1 bất đầu bộc lộ nhưng sai lầm cá nhiều, điều đã khiến họ rất nhiều lần đánh rơi chiến thắng trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Liên tiếp những pha giao tranh thất thế đẩy các học trò HLV Kkoma vào thế khó.

DWG dần dần bóp nghẹt SKT bằng một lối chơi kiểm soát đầy chủ động. Mấu chốt của game đấu tới từ việc DWG giành Baron Nashor để rồi sau đó họ duy trì lợi thế và giành chiến thắng ở game đầu tiên.

Bước sang game 2, kịch bản tương tự dương như lặp lại. Faker cùng các đồng đội chỉ chơi tốt trong giai đoạn đầu game. Họ ăn nhiều rồng cũng như có được nhiều trụ trong quãng thời gian này.

Thế nhưng, chỉ một sai lầm trong pha giao tranh để rồi mất Baron thêm một lần nữa khiến SKT phải trả giá. Sau hơn 30 phút thi đấu trong game cùng chỉ số kill 17-10 chung cuộc, DWG đã khiến nhà cựu vô địch thế giới phải nhận thất bại lấm lưng trắng bụng.

Trận thắng này giúp Nuclear cùng các đồng đội bên phía DWG vươn lên độc chiếm ngôi đầu trên BXH LCK Mùa Hè 2019. Trong khi đó, SKT vẫn đứng thứ 4 nhưng nguy cơ vắng ra khỏi Top có vé dự play-off là rất lớn khi ở phía sau GEN và AFs đều chỉ còn kém thầy trò HLV Kkoma về chỉ số phụ.

Kết quả LCK Mùa Hè 2019 mới nhất

Kết quả LCK Mùa Hè 2019: Thua sốc DWG, SKT nguy cơ lỡ hẹn vòng play-off

Bảng xếp hạng mùa hè LCK 2019 (được cập nhật liên tục...)

Kết quả LCK Mùa Hè 2019: Thua sốc DWG, SKT nguy cơ lỡ hẹn vòng play-off