Theo tờ báo uy tín Bưu điện Washington, người đại diện của Mesut Ozil đã có mặt tại Washington để đàm phán với ban lãnh đạo câu lạc bộ D.C United để bàn về tương lai của cầu thủ người Đức. Được biết, đội bóng thủ đô nước Mỹ rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ thuộc biên chế Arsenal để thay thế đội trường Wayne Rooney – người sẽ hồi hương thi đấu cho Derby vào cuối mùa giải năm nay.

Trong những diên biến mới nhất, cuộc thương thảo đang diễn ra theo chiều hướng thuận lợi bởi Mesut Ozil cũng không còn nhiều mong muốn ở lại Arsenal. Như đã biết, vị trí cựu tuyển thủ Đức tại Emirates đã bị lung lay dữ dội dưới thời HLV Unai Emery. Tính trong cả mùa giải 2018/19, tiền vệ 30 tuổi ra sân 24 trận tại Premier League và không đóng góp quá nhiều vào thành tích chung của đội bóng. Cụ thể, Ozil chỉ ghi 5 bàn thắng và 2 đường kiến tạo.

Mesut Ozil tính chuyện sang Mỹ dưỡng già

Ở mùa giải năm nay, tương lai của Mesut Ozil càng thêm mờ mịt khi Arsenal có những sự bổ sung đầy chất lượng ở hàng tiên vệ như Nicolas Pepe, Ceballos hay Martinelli. Lúc này, cuộc sống của cầu thủ sinh năm 1989 tại London đang trải qua nhiều sóng gió có ảnh hưởng tới tính mạng.

Như đã biết, Ozil và người đồng đội Kolasinac vừa là nạn nhận của cuộc một vụ cướp có vũ trang. Chưa dùng lại, cầu thủ của Arsenal còn nhận những thông điệp dọa dẫm sau vụ đụng độ và buộc phải “trú ẩn” trong nhà suốt thời gian vừa qua, đồng thời bỏ lỡ trận mở màn tại Premier League 2019/20.