Trả lời phỏng vấn của tờ Mirror, người đại diện Mino Raiola khẳng định Matthijs de Ligt chắc chắn sẽ rời Ajax ngay trong Hè này. CLB mới của tuyển thủ Hà Lan cũng đã được 'siêu cò' này xác định, nhưng tạm thời chưa công bố.

Bên cạnh đó, ông Raiola còn lên tiếng chỉ trích những thông tin sai lệch mà giới truyền thông đã đưa ra. Cụ thể là 'một tờ báo Pháp' đã cho rằng, de Ligt có thể gia nhập PSG với giá hơn 100 triệu euro cùng mức lương 340.000 euro mỗi tuần.

"Hiện tại, tôi chỉ có thể nói được rằng, Matthijs de Ligt sẽ rời Hà Lan ngay trong Hè này. Tôi biết có nhiều CLB đang muốn sở hữu anh ấy, nhưng cũng có không ít đã bỏ cuộc. Tôi cũng xác định đội bóng thích hợp, nhưng de Ligt cần thời gian để chọn bến đỗ vì quyết định này rất quan trọng.

Tôi cũng muốn nói thêm, đã có thông tin cho rằng de Ligt gia nhập PSG. Đây là minh chứng cho sự bịa đặt và giả mạo về tin tức. PSG chưa có liên hệ gì với chúng tôi, và tôi cũng không có ý định đưa de Ligt tới đó", Mino Raiola cho hay.

Trước đó, Matthijs de Ligt cũng đã từ chối lời đề nghị của M.U. Hiện tại, Barca là đội bóng đang có cơ hội nhất để sở hữu cầu thủ này. Bám sát Blaugrana đó là Juventus của Ronaldo.