AS Roma gây trắc trở MU vụ Kostas Manolas

Kostas Manolas đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của Man United. Quỷ đỏ thể hiện rõ ý định đưa hậu vệ 27 tuổi người Hy Lạp về với sân Old Trafford. 

Hiện hợp đồng của Kostas Manolas với AS Roma có điều khoản phá vỡ với mức tiền 31,5 triệu bảng. Hợp đòng này có hiệu lực tới tháng 6 năm 2022. 

Với mức tiền 31,5 triệu bảng, Quỷ đỏ thể hiện rõ mong muốn sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của Kostas Manolas ở mùa chuyển nhượng tới đây. Tuy nhiên, chính vì động thái sẵn sàng bỏ tiền mà MU đã bị AS Roma mới đây làm khó. 

Theo đó, câu lạc bộ nước Ý hét giá cho Kostas Manolas là 43,7 triệu bảng, hơn 12 triệu so với mức phá hợp đồng. 

Đồng thái này của AS Roma xuất phát từ việc họ biết MU sẽ sẵn sàng chi tiền cho hậu vệ 27 tuổi. Bên cạnh đó, Arsenal chính thức gia nhập cuộc đua giành Kostas Manolas nên đội chủ sân Olimpico đã nhân cơ hội tăng giá để kiếm lời. 

Quỷ đỏ gặp khó vụ Rakitic

Theo The Sun, Rakitic là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Man United đầu tư trọng điểm để mang về sân Old Trafford trong mùa giải tới. 

Trong bối cảnh tại Barcelona hiện tại, De Jong đã tới, Rabiot được cho là sẽ tới vào mùa hè nên Rakitic buộc phải tìm một lối đi riêng. Đó là tin không thể mừng hơn với MU. 

Thế nhưng không, mới đây, nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, HLV Valverde đang đề nghị BLĐ đội chủ sân Nou Camp gia hạn hợp đồng thêm với tiền vệ Croatia. 

HLV trưởng đội bóng xứ Catalunya khẳng định vị trí của Rakitic tại Barcelona là vô cùng quan trọng và khó có thể bị thay thế.