Chuyện đi hay ở của Cristiano Ronaldo vẫn là mối quan tâm lớn của truyền thông và giới mộ điệu kể từ sau trận chung kết Champions League mùa 2017/18. MU và PSG được nhắc đến như hai trong những bến đỗ sáng giá tiếp theo của CR7. Trong khi đó, Real Madrid cũng bắt đầu có những động thái nhằm giữ chân chân sút số 1 lịch sử của mình.

Theo phóng viên Manolo Lama của đài phát thanh COPE (Tây Ban Nha), CLB thành Madrid đã đưa ra những lời đề nghị đầu tiên về hợp đồng mới của CR7. Theo đó, mức lương cơ bản của anh sẽ được tăng từ 21 triệu euro/mùa lên thành 25 triệu euro/mùa (sau thuế).

Ngoài ra, Real Madrid cũng hứa hẹn các khoản thưởng khác lên tới 7 triệu euro/mùa dành cho siêu sao 33 tuổi. Cụ thể: 2 triệu euro nếu vô địch Champions League; 1.5 triệu euro nếu đăng quang tại La Liga; 1 triệu euro nếu anh giành Quả bóng Vàng; 1 triệu euro nếu trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA; 0.5 triệu euro nếu giành pichchi và 0.5 triệu euro nếu đạt số lần ra sân theo thỏa thuận.

Dẫu vậy, chừng đó vẫn chưa đủ để khiến Ronaldo hài lòng. Đơn giản, mức 'lương cứng' của anh vẫn thua xa Lionel Messi (45 triệu euro/mùa) hay Neymar (40 triệu euro/mùa). Và theo Manchester Evening News, đương kim Quả bóng Vàng vẫn chờ đợi MU trước khi tiếp tục thương thảo với Los Bancos.

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Cụ thể, CR7 muốn xem CLB cũ có bao nhiêu quyết tâm trong việc đưa mình trở lại Old Trafford. Và nếu Quỷ đỏ thực sự muốn ký hợp đồng với mình, anh sẽ xem CLB vĩ đại nhất Ngoại hạng Anh là bến đỗ ưu tiên tiếp theo.