Sau khi Zinedine Zidane bất ngờ từ chức HLV trưởng CLB Real Madrid, Arsene Wenger và Mauricio Pochettino nổi lên như những ứng viên sáng giá nhất ngồi vào chiếc ghế trống tại Bernabeu. Dẫu vậy, theo nguồn tin uy tín từ Sky Sports, nhà cầm quân người Argentina khó lòng trở thành HLV trưởng tiếp theo của Kền kền trắng.

Bởi lẽ điều khoản của hợp đồng mới ký giữa cựu 'thuyền trưởng' của Southampton với Spurs không có điều khoản cho phép ông rời White Hart Lane trước thời hạn (tháng 6/2023). Bù lại, trong trường hợp bị Tottenham sa thải, chiến thuật gia 46 tuổi sẽ nhận được số tiền đền bù lớn.

Điều này chứng tỏ CLB thành London đặt niềm tin rất lớn vào Pochettino. Dưới sự dẫn dắt của ông, Tottenham từ một CLB dạng trung bình khá trở thành một thế lực thực sự của Ngoại hạng Anh trong vài mùa giải trở lại đây.

Và do đó, HLV Wenger tiếp tục là ứng viên nặng ký nhất cho việc kế nhiệm HLV Zidane tại Real Madrid. Trong quá khứ, Kền kền trắng đã không ít lần 'đánh tiếng' với Giáo sư nhưng ông đều từ chối bởi muốn tiếp tục gắn bó với Arsenal.

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Bây giờ, khi đã trở thành một chiến lược gia tự do (đã chia tay Emirates), Wenger có thể dẫn dắt bất kỳ CLB hay đội tuyển quốc gia nào. Và nếu cập bến Bernabeu, khả năng giành danh hiệu của ông sẽ lớn hơn đáng kể so với khi còn 'chèo lái' Pháo thủ.