Thông tin chung Edgeworth Eagles vs Newcastle Jets

Trận đấu giữa Edgeworth Eagles vs Newcastle Jets thuộc Cúp FFA Australia 2019. Đây là giải đấu được coi là Cúp quốc gia của đất nước Australia và các đội bóng đến từ giải A-League hay NPL đều được tham dự với những quyền bình đẳng tương đương.

Edgeworth Eagles lọt tới vòng này sau khi đả bại Darwin Olympic FC với tỷ số 3-0 ở lượt đấu trước. Họ cũng là đại diện đang có phong độ rất tốt ở giải NPL khu vực bang Tân Nam Wales với 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. 7/8 trận đấu của họ có trên 2,5 bàn thắng vì là đội tấn công tốt nhưng hàng thủ không được chắc chắn.

Newcastle Jets đã kết thúc A –League với phong độ rất tốt (3 thắng 1 thua) nhưng đó đã là câu chuyện từ tháng 4. Hiện tại, Newcastle Jets đã rất lâu rồi không có 1 trận đấu, nhưng trận gần nhất họ đã gây bất ngờ khi thắng Melburne Victory với tỷ số 3-2 ở vòng 1 của giải lần này.

Dù không thi đấu thường xuyên bằng đối thủ nhưng Newcastle Jets vẫn là đại diện của A-League, một giải đấu có trình độ cao hơn hẳn. Vì thế, họ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng cách biệt ở trận này.

Thông tin trận đấu Edgeworth Eagles vs Newcastle Jets

Thời gian: 16h30 ngày 21/8

Địa điểm: Jack McLaughlan Oval (Australia)

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa Edgeworth Eagles vs Newcastle Jets thuộc khuôn khổ Cúp FFA Australia 2019 sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 21/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!