Trực tiếp bóng đá nữ Thái Lan vs nữ Philippines

Không có bất ngờ nào tại bảng A khi nữ Thái Lan và Philippines đang là những đội chơi tốt và nắm lợi thế điểm số để hướng tới tấm vé đi tiếp. Các cô gái xứ chùa vàng không mấy khó khăn để đánh bại Singapore và Timor Leste với tỷ số đậm lần lượt 8-0 và 9-0. Trong khi đó, nữ Philippines cũng không kém cạnh khi thắng Malaysia và Philippines lần lượt 3-0 và 7-0.

Đối đầu nhau ở trận đấu tới, một kết quả hoà sẽ không phải tồi tệ với hai đội trước khi bước vào lượt đấu cuối cùng. Tuy nhiên, chắc chắn bên nào cũng thi đấu quyết tâm để giành 3 điểm nhằm nắm ưu thế nhất bảng cùng tấm vé đi tiếp. Ngược lại, nếu không thể giành thắng lợi, họ sẽ đối mặt với nguy cơ bị loại bởi nữ Malaysia đang bám đuổi rất sát phía sau và chỉ phải gặp Timor Leste ở lượt trận này.

Trước trận tới, các cô gái Thái được đánh giá cao hơn nhiều đối thủ và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch bởi giới chuyên môn.

Ở 6 lần gần nhất đôi bên đối đầu nhau, "voi chiến" đều giành chiến thắng tuyệt đối trước nữ Philippines. Lần gần nhất, nữ Thái Lan hạ gục đối thủ 3-1 hồi tháng 4 năm ngoái.

Thông tin trận đấu nữ Thái Lan vs nữ Philippines

Thời gian: 18h ngày 21/8

Địa điểm: IPE Stadium (Chonburi)

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa nữ Thái Lan vs nữ Philippines thuộc khuôn khổ Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á (AFF Cup nữ) sẽ diễn ra lúc 18h ngày 21/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!