Trực tiếp bóng đá Đồng Tháp vs Bình Phước

Hai đội ở thời điểm hiện tại đều đang có phong độ kém cỏi. Đồng Tháp đang có chuỗi 7 trận không thắng với tới 4 thất bại. Trong khi đó, Bình Phước không tốt hơn là bao khi chỉ giành 1 chiến thắng ở 5 trận gần nhất. Điều này khiến họ thụt lại trong cuộc đua vô địch với Phố Hiến và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Cùng đang thi đấu không tốt nhưng Bình Phước vẫn là đội bóng được đánh giá cao hơn ở trận đâu tới đây với thực lực mạnh hơn. Khoảng cách 6 bậc trên bảng xếp hạng (vị trí thứ 3 so với 9) phần nào cho thấy sự chênh lệch giữa đôi bên ở trận đấu tới.

Ở những lần đối đầu gần đây, đội khách mới chỉ để thua một lần duy nhất trước chủ nhà. Còn lại, họ thắng 5/6 trận chạm trán nhau gần nhất.

Hiện hai đội đều đang có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất cho trận đấu tới. Điều đó hứa hẹn đôi bên sẽ chơi cống hiến, cởi mở vì 3 điểm quý giá

Đội hình dự kiến:

Đồng Tháp: Trường Khang, Nhựt Huy, Hoàng Duy, Thiện Chí, Quý Sửu, Vĩnh Đức, Văn Hậu, Văn Tấn, Thành Phát, Quang Minh, Anh Khoa.

Bình Phước: Văn Trung, Vũ Phong, Quỳnh Anh, Lan Dem, Văn Thời, Hữu Thắng, Lâm Thuận, Hoàng Nhựt, Tuấn Vũ, Văn Ly, Huy Tín

Thông tin trận đấu Đồng Tháp vs Bình Phước

Thời gian: 15h30 ngày 18/8

Địa điểm: Sân vận động Cao Lãnh

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa Đồng Tháp vs Bình Phước thuộc khuôn khổ Hạng Nhất Quốc Gia sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 18/8. Mời quý vị đón xem!