Sự chú ý của khán giả về giải U16 Đông Nam Á nói chung và U16 Việt Nam nói riêng không quá đông đảo và cuồng nhiệt. Thế nhưng, trận đấu giữa U16 Việt Nam với U16 Indonesia vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bóng đá. 

U16 Việt Nam đang cực kỳ tự tin hướng đến trận đấu quan trọng nhất với U16 Indonesia ở vòng bảng U16 Đông Nam Á 2022 nhằm tranh ngôi nhất bảng và chắc chắn giành vé đi tiếp. Trước cuộc chạm trán, đoàn quân áo đỏ sang vàng đã đón tin mừng với sự trở lại của một số trụ cột quan trọng. 

Dẫu sao, tình yêu bóng đá dành cho các đội tuyển áo đỏ sao vàng vẫn luôn cuồng nhiệt. Trong khi đó, người hâm mộ đang chờ đợi U16 Việt Nam một lần nữa nối gót các đàn anh tại U19, U23 và đội tuyển quốc gia khi luôn chứng minh được sức mạnh trước đối thủ Indonesia. 

Trước trận đấu tâm điểm, huấn luyện viên trưởng Trần Quốc Tuấn khẳng định: “U16 Việt Nam giành 3 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận nhưng chưa chắc chắn giành vé đi tiếp. Với tinh thần lên cao, chúng tôi hướng đến thắng lợi quan trọng trước U16 Indonesia. Toàn đội đang có tinh thần lên cao cùng thể lực ổn định.” 

Trong khi đó, thủ môn Phạm Đình Hải tự tin: “U16 Indonesia có lợi thế sân nhà và sự cổ vũ cùng khán giả. Đội bóng này cũng luôn chơi máu lửa và quyết liệt. Nhưng U16 Việt Nam đang có sự thoải mái và tinh thần quyết thắng. Chúng tôi tự tin giành 3 điểm trọn vẹn và đạt mục tiêu giành vé đi tiếp ở U16 Đông Nam Á 2022.”

Trận đấu giữa U16 Việt Nam với U16 Indonesia diễn ra và lúc 20h ngày 6/8 và được phát sóng trực tiếp trên một số trang web nước ngoài và kênh sóng tại Indonesia. Đáng tiếc, cuộc chạm trán không được lên sóng tại Việt Nam bởi không có đơn vị nào sở hữu bản quyền giải đấu. 

>>>Link trực tiếp U16 Việt Nam vs U16 Indonesia vào lúc 20h ngày 6/8<<