Rạng sáng mai, đội tuyển U19 Pháp sẽ có cuộc đối đầu với U19 Thổ Nhĩ Kì trong lượt trận thứ 2 của bảng B giải U19 Châu Âu 2018. Với việc cả hai đội đều đã để thua ở trận đấu đầu tiên, kết quả trận đấu này sẽ quyết định rất lớn tới cơ hội đi tiếp của mỗi đội.

Cụ thể, ở trận đầu ra quân, dù sở hữu đội hình gồm nhiều cái tên hết sức tài năng và được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ là U19 Ukraine, nhưng các cầu thủ trẻ của Pháp đã có một màn trình diễn đáng thất vọng và để thua với tỉ số 2-1. Kết quả này đã đặt đội tuyển U19 Pháp vào thế khó khi họ bắt buộc phải thắng ở trận đấu này nếu còn muốn có cơ hội đi tiếp ở bảng B này.

Trong khi đó, U19 Thổ Nhĩ Kì đã có một màn trình diễn vượt quá mong đợi của nhiều người và gây ra rất nhiều khó khăn cho nhà ĐKVĐ U19 Anh. Dù vậy, sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội đã khiến U19 Thổ Nhĩ Kì không thể làm nên bất ngờ và đành chấp nhận thất bại đáng tiếc 2-3.

U19 với những cái tên chất lượng trong đội hình, thậm chí đã đá chính ở Ligue 1 chắc chắn sẽ là những người được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này. Tuy nhiên, nếu tiếp tục thể hiện xuất sắc như trước U19 Anh, và hi vọng vào một ngày xấu trời của U19 Pháp, U19 Thổ Nhĩ Kì cũng hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ.